No, not a Mac.

Things on the internet/media/wireless communication front are going crazy around here. Cell phone plans are changing, internet services are changing, we changed our land line service, it’s kind of a mess around here. But the biggest news is that two of our three computers are slowly dying and this morning, the one that we’ve had for four years finally would not boot up anymore. So we went out and bought a new laptop today and for the first time EVER, we bought a computer with an Intel chip, Jeremy’s old employer’s main competition. We did not get a Mac! I’m a PC!

DSC_0386

2 thoughts on “No, not a Mac.”

  1. Besides these three gigantic turkey legs (very tasty) that everyone took a bite on, we celebrated Thanksgiving twice by having a turkey dinner at the hotel's restaurant.

  2. Sử dụng và setup văn phòng làm việc bao giờ bạn cũng nên chú ý đến hướng và vật dụng trong văn phòng cho hợp phong thủy và lĩnh vực hoạt động nghành nghề của mình. Chính vì thế việc chọn phong thủy bàn làm việc là điều quan trọng mà bạn nên quan tâm đến vì nó giúp nhân viên làm việc được thoải mái thuận lợi tạo nguồn cảm hứng cũng là bộ mặt công ty trước ánh mắt khách hàng.
    Có hai nhóm hướng là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch phù hợp tương ứng với người Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh. Cũng không kém phần quan trọng hơn là lựa chọn trang trí các vật dụng trên bàn làm việc như cây xanh để bàn làm việc nên có để giúp bạn làm việc thoải mái hơn. Cho nên khi bạn có nhu cầu lựa chọn văn phòng làm việc, setup hoàn thành thì nên quan tâm thêm các vấn đề về xem hướng bàn làm việc theo tuổi để giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và thành công hơn!

Leave a Reply